Chào mừng bạn đến với website Chính Thức của Xoangspray
CÁC BỆNH HÔ HẤP THƯỜNG GẶP VÀO MÙA LẠNH

CÁC BỆNH HÔ HẤP THƯỜNG GẶP VÀO MÙA LẠNH

Thời tiết chuyển lạnh khiến tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp gia tăng. Nguyên nhân là do sự thay đổi và chênh lệch đột ngột của độ ẩm không khí khiến chúng ta chưa kịp thích ứng. Và đây cũng chính là xúc tác khiến nhiều loại virus, vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh lý đường hô hấp. Có bệnh gây chút phiền toái nhưng có những bệnh lý hô hấp có thể đe dọa tính mạng người bệnh.

VIÊM MŨI DỊ ỨNG CÓ GÌ KHÁC VIÊM MŨI THÔNG THƯỜNG?

VIÊM MŨI DỊ ỨNG CÓ GÌ KHÁC VIÊM MŨI THÔNG THƯỜNG?

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, song phổ biến hơn ở người lớn với triệu chứng mạn tính, gây khó chịu và phiền toái cho cuộc sống. Nhiều bệnh nhân nhầm lẫn viêm mũi dị ứng với viêm mũi thông thường dẫn đến điều trị sai phương pháp và không đạt được hiệu quả tốt.

NHỮNG SAI LẦM KHIẾN BỆNH VIÊM XOANG NGÀY CÀNG NẶNG HƠN

NHỮNG SAI LẦM KHIẾN BỆNH VIÊM XOANG NGÀY CÀNG NẶNG HƠN

Những lúc giao mùa, khi thời tiết mưa gió, nhiệt độ nóng lạnh thất thường sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, virus sinh sôi và phát triển gây ra các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là bệnh viêm mũi  xoang. Một vài sai lầm trong việc điều trị đã vô tình khiến viêm xoang nặng hơn mà ít ai biết.

GIA TĂNG VIÊM MŨI DỊ ỨNG DO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

GIA TĂNG VIÊM MŨI DỊ ỨNG DO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

Vấn đề ô nhiễm không khí tiếp tục có xu hướng gia tăng với mức độ ngày càng trầm trọng ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Theo ghi nhận của hệ thống theo dõi chất lượng không khí PAM Air, những ngày gần đây, chỉ số chất lượng không khí AQI Hà Nội đều ở mức đỏ, thậm chí là mức tím, cực kỳ nguy hại. Tình trạng này dẫn đến gia tăng các bệnh về Tai – Mũi – Họng, đặc biệt là viêm mũi dị ứng.

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.