Chào mừng bạn đến với website Chính Thức của Xoangspray
VIÊM MŨI DỊ ỨNG CÓ GÌ KHÁC VIÊM MŨI THÔNG THƯỜNG?

VIÊM MŨI DỊ ỨNG CÓ GÌ KHÁC VIÊM MŨI THÔNG THƯỜNG?

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, song phổ biến hơn ở người lớn với triệu chứng mạn tính, gây khó chịu và phiền toái cho cuộc sống. Nhiều bệnh nhân nhầm lẫn viêm mũi dị ứng với viêm mũi thông thường dẫn đến điều trị sai phương pháp và không đạt được hiệu quả tốt.

Viêm mũi thông thường Viêm mũi dị ứng

Tiền sử bệnh

Tiền sử do nhiễm khuẩn, có thể lây từ những người mắc bệnh xung quanh hoặc do nhiễm khuẩn từ không khí, môi trường ô nhiễm. Bệnh nhân từng có tiền sử dị ứng

Cơ chế phản ứng bệnh

Viêm mũi thông thường là do nhiễm khuẩn, tác nhân có thể là virus hoặc vi khuẩn. Ngoài ra còn có trường hợp viêm mũi vận mạch không do vi sinh vật, nguyên nhân là do mất cân bằng giữa hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm. Viêm mũi dị ứng bản chất là bệnh lý dị ứng, do vậy triệu chứng xuất hiện khi cơ thể phản ứng quá mức với dị nguyên và giải phóng histamin. Các dị nguyên thường gây bệnh bao gồm: phấn hoa, hóa chất, thời tiết, khói bụi, lông vật nuôi,… Do vậy bệnh thường gặp ở những người có cơ địa nhạy cảm, từng có tiền sử dị ứng.

Triệu chứng bệnh

Không đột ngột, bệnh nhân hắt hơi ít hoặc chỉ hắt hơi trong thời gian đầu của bệnh. Tình trạng nghẹt mũi thường nặng, dịch nhầy đặc, chứa mủ chứ không loãng và trong như viêm mũi dị ứng. Các triệu chứng xuất hiện nhanh, đột ngột và xuất hiện một loạt. Trong đó điển hình là tình trạng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi, ngứa mũi liên tục gây khó chịu cho người bệnh. Có thể gặp các triệu chứng viêm kết mạc dị ứng đi kèm.

Kết quả xét nghiệm

Tế bào bạch cầu ái toan trong máu rất ít. Tế bào bạch cầu ái toan trong máu sẽ tăng đáng kể

Thuốc xịt mũi thảo dược Xoangspray với công thức độc đáo 3 dược liệu, 3 tinh dầu, giúp hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng tối ưu:

– Giảm ngay ngứa mũi, hắt hơi.

– Chống dị ứng, chống viêm.

– Dạng xịt phun sương len lỏi vào tận sâu các hốc xoang đem lại tác dụng nhanh và kéo dài.

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.