Chào mừng bạn đến với website Chính Thức của Xoangspray

Xoangspray – Hành trình 10 năm viêm mũi dị ứng viêm xoang hiệu quả

Xịt mũi thảo dược Xoangspray ra đời với mong muốn xóa tan những phiền hà, bất tiện mà viêm mũi – xoang mang đến. Trải qua nhiều thời gian nghiên cứu, bào chế, công thức Xoangspray là sự kết hợp hài hòa, tinh túy các 3 dược liệu và 3 tinh dầu từ thiên nhiên như: Kim ngân hoa, Hoàng Cầm, Liên kiều, Eucalyptol, Camphor và Menthol, giúp điều trị hiệu quả viêm mũi xoang.

Điều này đã được kiểm chứng qua kết quả nghiên cứu lâm sàng trên viêm mũi dị ứng và viêm mũi xoang mạn được Bộ Y tế công nhận. Tính đến nay, Xoangspray đã kết nối với hơn 5000 nhà thuốc trên toàn quốc. Bằng chính nỗ lực, cam kết uy tín trong kinh doanh và trách nhiệm với xã hội, xịt mũi Xoangspray đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những lựa chọn không thể thiếu trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang hiệu quả.

Trong tương lai, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và nghiên cứu thêm đa dạng các sản phẩm để hóa giải những bất tiện viêm mũi xoang gây ra, xịt mũi Xoangspray sẽ luôn tích cực hết mình với các hoạt động cộng đồng, hoạt động truyền thông xã hội nhằm đẩy lùi bệnh viêm mũi xoang” đúng như kim chỉ nam “Xoangspray – 1 hành trình – 1 sứ mệnh – trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang hiệu quả”.

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.